GoDaddy đang mua lại Dan.com

GoDaddy đang mua lại Dan.com

GoDaddy để mua lại nền tảng bán tên miền phổ biến với các nhà đầu tư tên miền.

domain

GoDaddy (NYSE: GDDY) đang mua lại nền tảng bán tên miền Dan.com.

Dan.com xuất hiện ở giai đoạn Undeveloped và đã thử một vài cách tiếp cận để phá vỡ thị trường. Ban đầu nó cung cấp hoa hồng tiêu chuẩn ngành là 15% nhưng sau đó đã hạ xuống 9%, mở ra kỷ nguyên hoa hồng thấp hơn từ các nền tảng bán miền mới nổi. Vào năm 2019, nó đã đổi thương hiệu thành Dan.com và cố gắng nhảy vào nhóm blockchain . Trong khi công việc của chuỗi khối không thành công, Dan.com bắt đầu đạt được sức hút như một cách chi phí thấp để bán tên miền thông qua các trang đích.

Cùng với các nền tảng mới nổi khác, nó đã giới thiệu sự đổi mới làm rung chuyển thị trường hậu mãi .

Giờ đây, nó đang trở thành một phần của GoDaddy, công ty vững chắc trong ngành mà nó từng cố gắng đánh bại.

Các nhà đầu tư tên miền sẽ có rất nhiều câu hỏi. Nhiều tên miền liệt kê tên miền thông qua Afternic DLS của GoDaddy để vào đường dẫn đăng ký nhưng lại trỏ tên miền của họ đến Dan.com để trả hoa hồng thấp hơn khi bán hàng trực tiếp. Tùy chọn này sẽ biến mất trong tương lai?

Nicks: Quan điểm ban đầu của chúng tôi dựa trên sự siêng năng là có cơ hội cho Dan.com và GoDaddy hợp lực, đặc biệt là với Afternic. Cùng với nhau, chúng tôi kỳ vọng việc tích hợp các tùy chọn tự động hóa và cho thuê để sở hữu của Dan.com sẽ tiếp thêm động lực cho mục tiêu của GoDaddy là cung cấp cho các nhà đầu tư tên miền trải nghiệm tích hợp trong một thị trường tốt nhất được hỗ trợ bởi sự hướng dẫn của hiền triết, khoa học dữ liệu tiên tiến và đội ngũ môi giới hàng đầu thế giới.

Nicks: Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể về những gì chúng tôi mong đợi cho quá trình tích hợp sau khi kết thúc dựa trên sự thẩm định.

  • Khách hàng của Dan.com sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới mở rộng của Afternic tiếp cận nhiều người mua tiềm năng hơn, cũng như đội ngũ môi giới hàng đầu của Afternic giúp khách hàng của Dan.com chốt các giao dịch dựa trên khách hàng tiềm năng với giá bán trung bình cao hơn.
  • GoDaddy cũng dự định mở rộng một số dịch vụ tốt nhất của Dan.com, bao gồm các tùy chọn cho thuê để sở hữu và công nghệ tự động hóa, cho khách hàng của Afternic, thiết lập một thị trường người mua mới cho các nhà đầu tư miền giao dịch qua thị trường Afternic.
  • Danh sách GoDaddy Afternic sẽ được kích hoạt với các bộ hạ thổ bán hàng của Dan.com, bao gồm các bộ hạ thổ có thể tùy chỉnh hiện đang được sử dụng trên Dan.com và không có sẵn trong Afternic.
  • Tham gia GoDaddy mang đến cho Dan.com cơ hội mở rộng hoạt động thành công của khách hàng và giúp khách hàng ở nhiều múi giờ và ngôn ngữ hơn.
  • Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là Dan.com trở thành một công cụ thử nghiệm mang lại kết quả tốt hơn trên nền tảng được chia sẻ.

Dan.com tích hợp thanh toán với các dịch vụ khác, chẳng hạn như Efty. Những điều này sẽ bị ảnh hưởng?

Nicks: Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu và chưa có kế hoạch cụ thể để chia sẻ ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ xem xét từng quan hệ đối tác một khi việc đóng xảy ra và chủ động chia sẻ thông tin cập nhật.

Dây tên miền: Nhiều người sử dụng Afternic DLS của GoDaddy để tham gia đường dẫn đăng ký nhà đăng ký, nhưng chọn máy chủ của Dan.com vì chúng rẻ hơn (9% so với tối đa 20%). Đây vẫn sẽ là một lựa chọn hay chúng ta nên trả giá cao hơn cho việc bán trang đích trong tương lai?

Nicks: Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu và chưa có kế hoạch về việc liên kết hoa hồng. Khi chúng tôi có thông tin cập nhật để chia sẻ, chúng tôi sẽ chủ động chia sẻ.

Dây tên miền: Khách hàng của Dan.com sẽ nhận được những lợi ích gì khi GoDaddy sở hữu Dan.com?

Nicks: Ngoài những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên, một thông báo từ nhóm Dan.com: “Hãy yên tâm, đội ngũ tuyệt vời đã biến Dan.com trở thành một công ty tuyệt vời có ý định tiếp tục làm việc để giúp khách hàng miền sau khi thỏa thuận kết thúc. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và điều đó sẽ vẫn như vậy ”.

Dây tên miền: Toàn bộ nhóm Dan.com có đến với GoDaddy không?

Là một phần của giao dịch, tất cả nhân viên toàn thời gian của Dan.com sẽ được giới thiệu việc làm để tham gia GoDaddy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *