Tên miền .ru là gì & Tại sao bạn nên chọn nó?

Tên miền .ru là gì & Tại sao bạn nên chọn nó?

1. Tên miền .ru là gì?

Tên miền .ru là miền cấp cao nhất của mã quốc gia. Nó được giới thiệu vào ngày 7 tháng 4 năm 1994 cho Nga. Đây là tên miền chính thức của Nga và là địa chỉ web lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân Nga.

2. Ai có thể đăng ký miền .ru?

Nếu doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn đặt tại Nga, hãy gửi số nhận dạng của người nộp thuế gồm 10 chữ số, số đăng ký công ty (9 chữ số) và tên của người đăng ký thì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trên .com.ru, .net.ru, và miền .org.ru. Tên miền phải bao gồm ngày sinh, số hộ chiếu, vị trí và ngày. Người đăng ký không thể chuyển nhượng hoặc bán miền cho bất kỳ bên thứ ba nào vì lợi nhuận của bạn.

3. Tại sao bạn nên chọn miền .ru?

Miền .ru giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số vững chắc ở Nga. Bởi vì nó là một phần mở rộng tên miền phổ biến ở Châu Âu, nó làm cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn được biết đến trên thị trường.

Nó cũng chứng minh rằng công ty của bạn đã đăng ký với nước Nga. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng lòng tin của khách hàng Nga và khiến họ mua sản phẩm của bạn.

Với miền .ru, bạn có thể tối ưu hóa các trang web của mình trong các công cụ tìm kiếm cục bộ. Bằng cách này, nội dung của bạn có thứ hạng cao và bạn nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trên trang web của mình. Bằng cách sử dụng miền .ru, nó được chỉ định rằng nó được sử dụng cho người dùng Nga.

Chi phí của bạn trở nên thấp bằng cách sử dụng miền .ru. Bạn không cần phải phụ thuộc vào các chiến dịch SEO trả phí để có được khách hàng tiềm năng chất lượng. Bởi vì .ru ccTLD tương thích với SEO, khách hàng có thể nhận được trang web của bạn một cách tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm.

4. Hạn chế khi đăng ký miền .ru

Khi bạn đăng ký miền .ru, bạn phải tuân theo một số yêu cầu.

  • Bạn phải sử dụng 3-63 ký tự.
  • Bạn có thể sử dụng các chữ cái az, số 0-9 và dấu gạch nối.
  • Bạn không thể sử dụng các ký tự đặc biệt như & và #.
  • IDN không được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *