5 địa điểm bán tên miền cao cấp uy tín nhất trên thế giới

5 địa điểm bán tên miền cao cấp uy tín nhất trên thế giới

Kinh doanh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ khiến cho thị trường tên miền cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Thị trường đầu cơ tên miền đang trở nên sôi động, hứa hẹn nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Domainer. Để có thể thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi nhà đầu tư phải có tầm nhìn cũng như kiến thức về giá trị tên miền.  Ngoài ra, Domainer phải nắm rõ cách thức marketing tên miền hiệu quả để nâng cao giá trị tên miền. Bài viết này sẽ chia sẻ một số sàn đấu giá tên miền nổi tiếng trên thế giới- nơi diễn ra hoạt động mua bán tên miền sôi động của giới đầu tư tên miền.

  1. SENDO 

Đây được coi là sàn tên miền lớn nhất trên thế giới. Uu điểm vượt trội của SEDO đó là số lượng tên miền phong phú, đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, giao diện đẹp, dễ dàng trong việc quản lý.

bán tên miền

Đặc biệt, chế độ pháp lý ở SEDO bảo mật, đảm bảo an toàn khi đấu giá tên miền tại SEDO. Chế độ parking tên miền tại SEDO còn có thể cho bạn tự điều chỉnh giao diện, hình ảnh, từ khóa tên miền của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất tại SEDO đó là tại đây có hàng triệu tên miền được đăng bán, gặp phải sự cạnh tranh lớn về giá cả.

2. FILLPA

FILLPA là thi trường tốt nhất để bán tên miền mà không cần đến những nhà môi giới tên miền. Bạn cần liệt kê danh mục tên miền cần bán. Nếu bạn muốn tên miền của bạn được bán nhanh hơn, hoặc muốn nhận giá thầu thì bạn cần phải trả thêm phí để thực hiện nó.

bán tên miền

FILLPA là thị trường doanh nhân, nơi bạn có thể khám phá những cơ hội kinh doanh mới. Đây được coi là điểm đến số 1 của thế giới về mua bán tên miền. FILLPA tự hào là thị trường hàng đầu cho các doanh nghiệp, họ xây dựng nên nền tảng trải nghiệm mua hàng không ai sánh kịp, đơn giản, an toàn và bảo mật.

3. Đấu giá GoDADDY

GoDaddy đang vận hành nền tảng điện toán đám mây lớn nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp nhỏ, độc lập. Với hơn 17 triệu khách hàng trên toàn thế giới và hơn 71 triệu tên miền đang quản lý, GoDaddy là nơi mọi người tìm đến, thể hiện ý tưởng của bản thân, xây dựng website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và quản lý công việc của mình.

GoDaddy còn là nhà đăng ký tên miền lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, tại đây còn là sàn đấu giá tên miền uy tín hàng đầu trên thế giới. Nơi diễn ra hoạt động mua bán tên miền của các nhà đầu tư tên miền hàng đầu trên thế giới.

4. Sàn đấu giá tên miền iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam. Việc sử dụng nhà đăng ký tên miền trong nước giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý, cũng như được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội sở hữu tên miền đẹp với dịch vụ Backorder tại iNET.

Với sứ mệnh kinh doanh luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu, cung cấp nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng chính vì thế mà iNET luôn là địa chỉ hàng đầu để cho khách hàng lựa chọn khi đăng ký tên miền. Xem thêm bảng giá tên miền iNET TẠI ĐÂY

>>> Những điều bạn cần biết về dịch vụ Backorder

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *