Tìm hiểu những trang web tốt nhất để bán tên miền.

Tìm hiểu những trang web tốt nhất để bán tên miền.

 

Việc kinh doanh tên miền tuy đã có từ lâu, nhưng việc kinh doanh chúng như thế nào, và bán tên miền ở đâu để nhiều người mua mới là điều cần thiết để chúng ta có thể “làm giàu” từ kinh doanh “mỏ vàng” này.

1. Tìm hiểu về bản chất kinh doanh tên miền

Bản chất kinh doanh tên miền
Bản chất kinh doanh tên miền

Việc kinh doanh tên miền cụ thể đó là bạn sẽ đi tìm mua hoặc đăng ký những tên miền đẹp, tiềm năng tại các nhà đăng ký tên miền như iNET chả hạn. Tiếp đó là bán tên miền đó cho người khác để kiếm ăn chênh lệch.

>>> Tìm hiểu iNET là gì?

2. Các kênh để bán tên miền tốt

Liệu thật sự có các kênh tốt nhất để bán tên miền của bạn. Câu trả lời là có, chúng ta có thể điểm qua một số trang web giúp bạn dễ dàng bán tên miền trên các trang sau:

  • Sedo
  • Flippa
  • GoDaddy
  • AfterNic
  • eBay

– Ngoài ra còn rất nhiều nguồn bạn có thể khai thác đặc biệt là mxh facebook và quảng cáo google sẽ đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng có nhu cầu nhất có thể.
– Hơn nữa, chúng ta cũng cần quan tâm nhiều đến chất lượng của tên miền mà bạn bán ra, bởi vì với những tên miền đẹp bạn sẽ có được giá cao và cũng dễ dàng bán chúng hơn so với các tên miền xấu.

3. Nhu cầu thật sự của ngành tên miền này như thế nào?

Trên thực tế, có rất nhiều trang web và tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để mua và bán tên miền. Trên thực tế, ngành công nghiệp bán tên miền này đang phát triển nhanh chóng mỗi năm.

Đối với tôi, tôi thích mua một tên miền cũ đẹp thay vì đi mua một tên miền mới. Lý do ở đây là các tên miền cũ này đang có những yếu tố rất tốt mà thực sự giúp với SEO dễ dàng hơn so với một tên mới chưa có gì cả. Hơn nữa việc tìm kiếm một tên miền mới đẹp sẽ rất khó vì chúng hầu hết đã được đăng ký và có thể chúng sẽ không phù hợp với bạn.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác: Cách mua một tên miền giá rẻ tại iNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *