Backorder tên miền ở nhiều nơi – tên miền thuộc về ai?

Backorder tên miền ở nhiều nơi – tên miền thuộc về ai?

Đã có nhiều bạn gửi câu hỏi trên fanpage của chúng tôi thắc mắc rằng: Nếu tôi backorder tên miền ở nhiều nơi và người khác cũng vậy thì tên miền sẽ thuộc về ai?


* Trả lời:

Khi đã backorder ở nhiều nơi ví dụ như backorder inet, backorder ở nhân hòa, pa,….. thì các nhà cung cấp đều sẽ cùng backorder, dĩ nhiên sẽ chỉ có 1 trong số những nhà cung cấp này thành công và những nhà còn lại sẽ thất bại. Tên miền sẽ được sở hữu bởi người backorder thành công của nhà cung cấp đó.

Và nếu tên miền đó được nhiều người cùng backorder thì thường sẽ được đấu giá để tìm người trả giá cao nhất
ưu tiên vào backorder hơn.

1. Backorder tên miền ở đâu tốt nhất.

Hiện nay backorder inet đang được đánh giá cao nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại. Tỉ lệ thắng backorder của nhà cung cấp inet luôn cao hơn rất nhiều lên đến 90% và cũng sở hữu hệ thống backorder tên miền online hiện đại và đi đầu từ xưa đến nay.

2. Backorder tên miền ở nhiều nơi có phạm luật hay không?

Không hề! Việc backorder tên miền ở nhiều nơi là quyền của người sử dụng dịch vụ vì họ muốn chắc chắn rằng tên miền đó phải thuộc về họ vì nó rất quan trọng. Hơn nữa việc backorder nhiều nơi sẽ giúp gia tăng tỉ lệ  hành công của bạn vì nếu không thành công nhà cung cấp này thì sẽ thành công ở nhà khác.

Cũng có một só câu hỏi cho rằng backorder tên miền nhiều nơi như vậy chi phí backorder có phải trả thêm không, nếu trả như vậy thì quá tội tiền mua tên miền?

– Câu trả lời là không? Bởi vì các nhà cung cấp sẽ chỉ lấy tiền của bạn khi mà bạn backorder tên miền thành công mà thôi. Do đó bạn có đăng ký cả 10 nhà cung cấp dịch vụ thì bạn cũng chỉ cần thanh toán 1 mà thôi

3. Vì sao lại có sự khác nhau giữa các nhà backorder với nhau

Quan trọng nhất đó chính là hệ thống máy chủ của mỗi nhà cung cấp đã rất khác nhau, và cũng phụ thuộc vào VNNIC mà điều này thì không phải nhà cung cấp nào cũng làm tốt được cả. Và iNETtỉ lệ thành công backorder thường rất cao so với một số nhà cung cấp khác trong nước

Còn bạn – bạn đã backorder như thế nào? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *