Những điều bạn cần biết về dịch vụ Backorder tên miền

Những điều bạn cần biết về dịch vụ Backorder tên miền

Dịch vụ Backorder là gì?

Giải thích một cách dễ hiểu thì Backorder là dịch vụ giúp bạn có thể mua được tên miền khi nó trở về trạng thái tự do. Dịch vụ này sẽ giúp cho những người thực sự có nhu cầu mua được tên miền khi trước đây nó thuộc sở hữu của người khác. Khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn phải trả phí để bạn có được suất ưu tiên khi tên miền đó trở về trạng thái tự do. Khi có nhiều người đăng kí thì sẽ phải tham gia đấu giá để tìm ra được người trả giá cao nhất.

backorder

Chi phí dịch vụ Backorder

Gía mỗi Backorder khoảng từ 20$-100$. Tuy nhiên, như đã nói ở trên dịch vụ này còn phụ thuộc vào quá trình đấu giá vì thế giá của dịch vụ còn phụ thuộc vào giá trị của tên miền và số lượng nhà đăng kí Backorder tên miền đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backorder

  • Cơ hội sở hữu tên miền đẹp: Tên miền chính là thương hiệu kinh doanh của bạn trên internet chính vì vậy bất cứ nhà kinh doanh nào cũng muốn sở hữu tên miền đẹp. Thật không may, những tên miền đẹp ngày càng khan hiếm, khó có thể sở hữa được. Backorder chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khi tên miền thuộc quyền sở hữu của người khác hết hạn, bạn có cơ hội cao sẽ được sở hữu tên miền đó nếu bạn Backorder thành công.

backorder

  • Tuổi đời tên miền cao: Tuổi đời của tên miền chính là thời gian mà tên miền đi vào sử dụng. Tuổi tên miền càng cao sẽ càng có được sự uy tín trong mắt Google. Điều đó, giúp cho SEO hiệu quả hơn. Khi dùng dịch vụ Backorder bạn sẽ có cơ hội sở hữu trong tay tên miền có giá trị cao, tuổi đời lâu năm.
  • Chi phí thấp: Một tên miền không cần với người này nhưng lại có giá trị với người khác. Khi tên miền hết hạn trở về trạng thái tự do sẽ được cấp phát và bắt đầu một vòng đời mới. Việc sử dụng Backorder sẽ giúp bạn sở hữu tên miền đẹp với chi phí phải chăng.

backorder

  • Tỷ lệ thành công cao: Dịch vụ này được đấu giá trực tuyến trên máy tính nên đảm bảo được công bằng và có tính chất cạnh tranh.

Dịch vụ Backorder mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp bởi những giá trị ưu việt mà nó mang lại. Vì thế mà càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Backorder để có cơ hội sở hữu tên miền có giá trị. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ Backorder có rủi ro cũng khá cao. Bởi lẽ người sở hữu tên miền đó có khả năng  sẽ gia hạn lại tên miền, bạn sẽ mất cơ hội được order lại tên miền đó. Hoặc sẽ có nhiều biến cố xảy ra trong quá trình Backorder tên miền vì đây là quá trình đấu giá, sự cạnh tranh của mỗi người đăng kí sự bình đẳng như nhau.

iNET – nhà  đăng kí tên miền giá rẻ và uy tín tại Việt Nam hiện nay. ở iNET cung cấp dịch vụ Backorder luôn đảm bảo sự công bằng cho tất cả người đăng ký. Sàn đấu giá trên hệ thống máy tính nên đảm bảo sự cạnh tranh ngang nhau cho tất cả mọi người. Dịch vụ Backorder tại iNET sẽ mang đến cho bạn có cơ hội được sở hữu những tên miền có giá trị trong tay, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn.

>>> Bạn nên tham khảo: Dịch vụ chuyển nhượng tên miền thông qua đấu giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *