Điểm cộng và điểm trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ.

Điểm cộng và điểm trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ.

Như chúng ta đã biết thì tên miền ngày càng vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến của thế giới kỷ nguyên số hiện nay. Đăng ký tên miền giá rẻ đang là lựa chọn cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ…. Vậy những điểm cộng và trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ này là như thế nào?

Điểm cộng khi đăng ký tên miền giá rẻ

Những lợi thế đầu tiên phải kể đến đó chính là việc tiết kiệm chi phí chi các chủ thể đăng ký. Đối với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hay những bạn đang muốn thực hành và thử sức kinh doanh thì có lẽ đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để các bạn trải nghiệm. Không cần phải đầu tư vốn nhiều như kinh doanh truyền thống như mặt bằng, in ấn, quảng cáo,…bạn đã có được một điểm khởi đầu với chi phí phù hợp để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Việc tạo lập các site vệ tinh chính là một trong những chiến lược quan trọng trong seo của đa số các công ty. Với các site vệ tinh cấp 1 thì có lẽ việc lựa chọn đăng ký tên miền giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn mạng lại hiệu quả cao với hệ thống phân site cấp này.

Bạn luôn thấy những chương trình khuyến mại giá sốc thậm chí miễn phí đăng ký tên miền từ các nhà đăng ký uy tín phải không nào. Đây luôn luôn là một trong những chiến lược kinh doanh của họ để có thể kích thích cầu tiêu dùng. Với việc áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại sẽ giúp những nhà cung cấp cắt bớt được những khoản chi phí không đáng có. Đồng thời kết hợp với các gói dịch vụ đi kèm theo khi bạn đăng ký tên miền như vậy sẽ luôn có lợi chi cả hai bên.

>>>> Top 5 lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn có thể chọn cho mình một tên miền đẹp

Điểm trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ không rõ nguồn gốc

tên-mien-gia-re

Trước hết chúng ta cần phải hiểu bản chất của tên miền quốc tế giá rẻ là như thế nào?

Ngày nay như chúng ta sẽ thấy trên mạng đầy rãy những nơi cung cấp tên miền quốc tế giá rẻ thậm chí siêu rẻ mà không rõ nguồn gốc. Vậy thực tế chúng được lấy từ đâu?

Các tên miền quốc tế giá rẻ này thông thường được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng “chôm chôm”, lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp tên miền nước ngoài để mua tên miền với chi phí gần như bằng không. Sau đó bán lại cho những những khách hàng ham giá rẻ tại Việt Nam.

Một khi bị nhà cung cấp phát hiện và bắt được thì đó có lẽ sẽ là một thảm họa đối với những ai đăng ký tên miền giá rẻ như này. Bới lẽ vào một ngày không báo trước thì tên miền của bạn đột nhiên sẽ không còn của bạn nữa. Doanh số thu được hàng ngày và công sức đầu tư của bạn coi như trở về con số 0.

Cách duy nhất để bạn có thể lây lại tên miền đấy chính là đợi tên miền được giải phóng nằm trong trạng thái tự do, vậy là bạn có thể đăng ký sử dụng lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất một thời gian khá dài và công sức phải bỏ ra đấy.

Lựa chọn nhà đăng ký tên miền giá rẻ uy tín

Như đã đề cập bên trên việc đăng ký tên miền giá rẻ tại những công ty uy tín sẽ giúp cắt bớt chi phí đầu tư cho người tiêu dùng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín này. Lời khuyên giành cho bạn có lẽ sẽ là iNET một trong các nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2005 với hơn 10 năm kinh nghiệm, iNET là một trong số ít công ty được nhà đăng ký tên mền quốc gia và quốc tế được VNNIC và ICANN công nhận chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, web hosting, thuê hosting, VPS,… Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thân thiện chuyên nghiệp nhanh chóng và nhiệt tình kết hợp với công cụ quản lý tên miền dễ dàng thuận tiện và quản lý một cách thuận lợi nhất. iNET chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt giành cho bạn.

>>>>> https://daugiatenmien.vn/tu-van-ten-mien/huong-dan-mua-ten-mien-tai-inet.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *