Tiêu chí đánh giá dịch vụ email tên miền doanh nghiệp chất lượng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ email tên miền doanh nghiệp chất lượng

Với nhiều mục đích sử dụng email doanh nghiệp cũng như Gsuite của google khác nhau dịch vụ email doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ vì nó có rất nhiều chức năng hữu ích để quản lý doanh nghiệp của bạn hiệu quả. Mà là một phần không thể thiếu vì mó mang đến tính chuyên nghiệp , kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

1. Thanh toán dễ dàng, nhiều ưu đãi khi sử dụng lâu dài

Dịch vụ email doanh nghiệp của các nhà cung cấp thường sẽ được sử dụng theo tháng. Như vậy mỗi tháng bạn phải trả tiền mà không phải tháng nào bạn cũng có đủ thời gian hay nguồn vốn để chi trả cho việc sử dụng này.

Thay vào đó bạn sẽ chỉ cần trả hết trong 1 năm và khi gia hạn hay mau gói nhiều năm bạn sẽ được giảm chi phí đáng kể. Thay vì trả theo tháng hay mua trọn gói thì phương pháp này sẽ tiết kiệm ngân sách của bạn một khoản tiền tương đối lớn.

2. Có ứng dụng tích hợp trên điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh hiện nay là vô cùng phổ biến vì thế mà các ứng dụng tích hợp với email doanh nghiệp của bạn là vô cùng tiện lợi. Không phải lúc nào bạn cũng làm việc với máy tính , tuy nhiên với điện thoại bạn có nhiều hỗ trợ hơn hết.

Bạn có thể quản lý nhân viên , khách hàng cũng như là điều hành doanh nghiệp một cách dễ dàng ngay cả khi không ở công ty. Với độ bảo mật và tính chuyên nghiệp cao mang đến cho doanh nghiệp bạn sự phát triển toàn diện. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc quản lý , xây dựng doanh nghiệp của bạn.

3. Đảm bảo 100% email gửi đi đều vào inbox người nhận thư

Hiện nay việc gửi email bị rơi vào spam, thùng rác… vô cùng phổ biến. Đối với các doanh nghiệp nếu xảy ra tình trạng này sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động của họ. Chính vì lý do này mà nhà cung cấp dịch vụ email tên miền doanh nghiệp phải cam kết với khách hàng các email gửi đi phải đi vào inbox người nhận, không rơi vào spam.

Không những vậy nhiều thư của email miễn phí gửi bị lỗi không thể đến với khách hàng hay nhân viên , điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ , uy tính cũng như sẽ đánh mất niềm tin của khách hàng.

Tuy nhiên đối với email doanh nghiệp của Google mang lại độ bảo mật cao cũng như sự chính xác và không xảy ra lỗi. Không những vậy nó không hề có quảng cáo và các thư mục rác như ở email miễn phí.

4. Mức độ ăn toàn và bảo mật cao

Đối với các doanh nghiệp việc bảo mật thông tin hiện nay rất quang trọng. Khi trao đổi thông tin với khách hàng cũng như là nhân viên phải cần độ bảo mật cao. Nếu không sẽ bị mất thông tin khách hàng cũng như là dự án , …. Đó là một điều vô cùng tồi tệ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải lo lắng.

Vì thế nếu như việc sử dụng các email tên miền của doanh nghiệp đảm bảo được tiêu chí này. Không bị lộ thông tin sẽ giúp mọi người an tâm hơn khi sử dụng. Đây là tiêu chí quan trọng đánh giá về năng lực, chất lượng, uy tín cũng như độ chuyên nghiệp của một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay.

5.Giao diện tối ưu , dễ sử dụng đối với người dùng

Việc sử dụng email doanh nghiệp phải tối ưu được giao diện. Các phương thức trao đổi thông tin như email phải có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng. Có như thế sẽ ít hạn chế việc người dùng phải mất thời gian cho việc đó.  Nó giúp người sử dụng nhanh chóng tìm ra nơi mà cần đáp ứng cho mục đích của họ.

Tối giản hóa không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại thông minh , thuận tiện cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không sử dụng máy tính.

6. Nhiều tính năng ứng dụng

Dịch vụ email doanh nghiệp  do iNET cung cấp mang đến cho bạn sự yên tâm về tài chính , độ bảo mật , tính năng đa dạng cũng như nhiều ứng dụng được phát triển dành riêng cho doanh nghiệp.Khi bạn mua một dịch vụ bạn mong muốn nó phải xúng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *