Mua tên miền giá rẻ không khó?

Mua tên miền giá rẻ không khó?

Nếu ban muốn có website thì bạn phải sở hữu tên miền cho riêng mình, điều này dễ hiểu khi bạn có ngôi nhà nhưng nếu không có địa chỉ thì chẳng ai có thể biết mà tìm đến bạn. Tuy nhiên chi phí tên miền hiện tại có thể làm bạn ngại khó, chùn bước. Nhưng thực sự bạn không cần lo về vấn đề ấy sau khi đọc bài viết dưới đây.

ten-mien-2

Điều quan trọng nhất để có thể mua tên miền giá rẻ phải chăng là check kĩ càng khi có ý định mua. Bạn có thể tiết kiệm kha khá với hành động trên đấy, chưa kể đến việc chờ đợi dip lễ cũng là việc không tối nếu bạn có ý định sở hữu tên miền cho riêng mình.

Đây là hai cách đảm bảo cho việc mua tên miền nhất mà không sợ bị dính vào rắc rối.

 

Mua tên miền giá rẻ tại một công ty uy tín:

Thông thường các công ty lớn rất hay có những ưu đãi vào dịp lễ, ví dụ như iNET.vn có chương trình tên miền .info chỉ 79k hoặc tên miền .top 16k. Việc của bạn là chờ đợi những đợt khuyến mại này để có cho mình một tên miền theo ý. Tuy nhiên bạn cũng nên tinh ý trong việc đọc những điều khoản khi đăng ký vì có một số nhà cung cấp tuy bề ngoài là khuyến mại nhưng bên trong lại âm thầm thêm vào những điều khoản bất lợi cho người sở hữu. Hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một thứ đáng để lưu ý vì nó liên quan trực tiếp đển bản thân. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ gia hạn hàng năm cho tên miền nếu như không muốn nó bị rơi vào trạng thái tự do và để người khác lấy được nhé.

Tìm người chuyển quyền sở hữu uy tín:

Điều này khá là khó nhưng nếu có thể tìm kiếm những người sở hữu tên miền bạn muốn và đàm phán mua lại. Bạn có thể mua tên miền giá rẻ hơn giá thị trường nếu giỏi nói chuyện. Bạn có thể kiểm tra kĩ tại trang whois.inet.vn để đưa ra quyết định cho mình. Bằng cách này thì có thể sở hữu đúng thứ mình cần. Tuy nhiên phải đảm bảo người bán có sự tin cậy, không làm khó dễ cho bạn để lừa đảo. Bằng không thì tiền mất tật mang bạn là người chịu khổ nhất đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *