Một quyết định về cybersquatting

Một quyết định về cybersquatting

Travel Designer India Private Limited, một công ty ở Ấn Độ, đã mất UDRP mà công ty này đã nộp cho một người Canada qua tên miền rez.live.

Bên Khiếu nại sử dụng tên miền RezLive.com cho trang web du lịch của mình. Bị Đơn sở hữu một công ty phát sóng trực tiếp có tên là REZ Network Inc.

Ban hội thẩm của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới gồm ba người đã phủ nhận các tuyên bố và đưa ra yêu cầu gỡ bỏ từng điểm đối với các lập luận của Nhà thiết kế Du lịch. Vì vậy, xin gửi lời khen ngợi đến các tham luận viên Andrew Lothian, Michele Bernasconi và Bereskin vì điều đó.

Tuy nhiên, tôi rất ngạc nhiên khi ban hội thẩm không xem xét việc chiếm quyền điều khiển tên miền ngược. Người Khiếu nại cũng tuyên bố, “Bị đơn đã đăng ký tên miền bị tranh chấp để bán lại và không có ý định sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào.” Điều này thực tế không chính xác. Thậm chí không có các cuộc đàm phán trước khi tranh chấp giữa các bên.

Tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ quyết định .

Luật sư ban đầu của Bên khiếu nại đã rút lại do xung đột và các vấn đề về nhân sự do Covid-19. Quyết định liệt kê Luật PANDA là luật sư tư vấn cho Người khiếu nại. Andrews Robichaud PC đại diện cho chủ sở hữu miền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *