Hãy tạo một tên miền của chính mình

Hãy tạo một tên miền của chính mình

Nếu bạn là một người kinh doanh trực tuyến – thì tên miền được coi như là bộ khung web site của bạn, là một trong những phần quan trọng nhất bởi vì đó là địa chỉ mà các khách hàng có thể sử dụng để tải trang, tìm kiếm thông tin của bạn từ đó giúp bạn trở nên thân thiện với khách hàng của mình hơn.

Nhưng có một vấn đề là, hiện nay có khá nhiều cá nhân sử dụng tên miền đươc cung cấp bởi chính nhà cung cấp dịch vụ của họ. Đây chắc chắn không phải là tên trang web của bạn nếu bạn muốn được xếp ở vị trí hàng đầu và kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Vì vậy, bạn cần phải thuê hoặc mua tên miền riêng có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp trên trang web của mình.

Top 5 lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn có thể chọn cho mình một tên miền đẹp

Đảm bảo an toàn khi giao dịch tại sàn tên miền

Pravs-J-Be-Good-To-Yourself-Therapy
Hãy làm chủ chính web site của mình

Có rất nhiều cách để bạn có thể đăng ký tên miền và hầu hết nó tương đối rẻ tiền và thậm chí là miễn phí. Việc bạn cần làm là chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để nghiên cứu về tên miền phù hợp với hoạt động kinh doanh  doanh nghiệp và ngân sách của bạn.

Một điều cần lưu ý khi bạn đăng ký tên miền là trong cùng một tên có thể có rất nhiều đuôi khác nhau. Ví dụ: nếu công ty của bạn bán các dịch vụ về tên miền và bạn mua tên miền ‘tenmien.com’ mà bạn muốn biết liệu có ‘tenmien.edu’ và ‘tenmien.org’ hay không. Nếu có, bạn cũng sẽ muốn mua chúng và liên kết chúng với trang web của bạn để tăng được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web chính của bạn hơn.

Nếu bạn đã có một trang web của mình nhưng nó được sử dụng đơn giản và không thể hiện được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhờ đó bạn không phải  thực hiện lại từ đầu khi bắt đầu mua một tên miền mới. Việc bạn phải làm đó là mua một tên miền hoặc tên tên mà phản ánh đầy đủ website của bạn và sau đó trang web hiện tại của bạn được lưu trữ bởi một máy chủ mới sẽ liên kết với tên miền mà bạn mới mua. Việc liên kết này thường mất vài ngày nhưng kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng ngạc nhiên và nó mang giá trị lâu dài – thể hiện rõ chiến lược kinh doanh của bạn cũng như của doanh nghiệp.

Vì vậy bạn có thể tham khảo bang gia ten mien và lựa chọn mua tên miền tại iNET để hài lòng nhất. Đây chỉ là một khoản đầu tư nhỏ nhưng sẽ tạo được một giá trị lớn cho chính bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *