Điều gì tạo nên một Website thành công?

Điều gì tạo nên một Website thành công?

1. Một trang web thành công có những đặc điểm sau:

-Nó có nội dung nguyên bản hoặc duy nhất:
Có hàng ngàn, nếu không phải hàng triệu, các trang web trên web sẽ đăng tải nội dung cũ hoặc bán cùng một sản phẩm. Những trang web đó ít nhiều nói chung về cùng một thứ cũ ở khắp mọi nơi. Trang web uy tín và thành công là trang web tạo nội dung gốc và mới hoặc cung cấp nội dung cực kì hữu ích cho người dùng.

-Nó có nội dung hữu ích:
Bản gốc và nội dung độc đáo trong sẽ là vô nghĩa nếu nó là không giải quyết được vấn đề cho bất cứ ai. Lưu ý rằng việc tạo nội dung hữu ích tuy sẽ mất thời gian để tạo nên nhưng chúng sẽ có tác dụng lâu dài và tạo thương hiệu website của bạn.

2. Nên tạo loại trang web nào?

nên tạo loại trang web nào

Về cơ bản để tạo được trang web mang giá trị lớn cho người dùng, bạn cần phải hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà trang web của bạn sẽ tập trung vào. Và cần thiết nhất là sự tâm huyết cũng như gắn bó, đam mê với website lĩnh vực của bạn.

Mặc dù cần update liên tục nhưng việc tạo nội dung chất lượng vẫn đáng suy nghĩ hơn với việc cố xuất bản các bài viết kém chất lượng. Hãy lên ý tưởng về những điều bạn cần viết trong ngày tới và điều bạn quan tâm chia sẻ với người dùng những gì?

Hoặc nếu bạn không giỏi trong việc viết lách, hãy thử tạo các video và chia sẻ chúng cho người dùng ngay trên blog của bạn.

3. Những điểm cần xem xét khi bắt đầu một trang web

Hãy cân nhắc những điều sau nếu thật sự muốn website của bạn thành công và có lượng độc giả theo dõi:

* Không nên đi vào các chủ đề quá cạnh tranh

Việc đi vào chủ đề quá cạnh tranh sẽ gây bất lợi cho bạn trong suốt thời gian phát triển do phải liên tục cạnh tranh với các đối thủ khác. Hơn nữa cần rất nhiều thời gian và nguồn lực cạnh tranh trong dài hạn. Để tìm các chủ đề cạnh tranh ít bạn cần phải phân tích qua các tool như google trend hoặc các công cụ đo lường khác.

* Cần biết SEO

Không thể phủ nhận rằng tối ưu cho seo sẽ tốt hơn rất nhiều cho website, hơn nữa việc tối ưu seo sẽ giúp web đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm – từ đó sẽ nâng cao lượng trafic của bạn.

* Một tên miền thương hiệu

Một tên miền thương hiệu sẽ cực kỳ là quan trọng khi làm website- tên miền sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình hoạt động và nên đầu tư kỹ lưỡng cho chúng – nhất là với các tên miền đẹp.

Kiếm tên miền đẹp bạn sẽ có thương hiệu tốt hơn, người dùng sẽ nhớ tới bạn dễ dàng hơn và hỗ trợ trong marketing cực kỳ tốt. Chúng ta có thể tìm kiếm tên miền thông qua backorder tên miền hoặc giữ chỗ tên miền sẽ là lựa chọn hàng đầu.

>>> Điều gì giúp backorder là “sát thủ” của những tên miền đẹp.

4. Cuối cùng

Việc tạo dựng nội dung và thương hiệu là 2 vấn đề chủ chốt khi bạn muốn một website thành công. Muốn tạo dựng một website như vậy cần tổng hợp rất nhiều những thứ bên trên và quan trọng hơn là lòng đam mê nhiệt huyết với chúng- chắc chắn bạn sẽ thành công.

>>>  Kinh nghiệm khi Backorder tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *