Điều gì giúp backorder là “sát thủ” của những tên miền đẹp.

Điều gì giúp backorder là “sát thủ” của những tên miền đẹp.

Một tên miền đẹp người ta sẵn sàng bỏ ra một cái giá rất lớn để có thể có được nó và không dễ gì mà người ta để tuột mất những tên miền đó.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp vì quên không gia hạn tên miền mà những tên miền đẹp cũng bị đánh mất vì những kể đầu cơ tên miền. Và trợ thủ của những kẻ săn tên miền đó chính là backorder tên miền?

1. “Trợ thủ” backorder tên miền là gì?

Là một dịch vụ giúp ai đó cố gắng để có được một tên miền khi nó trở nên có sẵn để đăng ký, thông qua các trang web đăng ký tên miền như iNET.vn, GoDaddy.com, …. sử dụng dịch vụ backorder tên miền là cách duy nhất hiện nay giúp bạn có được tên miền đẹp ưng ý nhất.

2. Cách tốt nhất khi sử dụng backorder?

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là việc đặt một backorder miền không đảm bảo rằng bạn sẽ không có được tên miền khi nó trở nên có sẵn, nó có thể thuộc về người khác cũng backorder tên miền giống như bạn và cũng có nhiều biến ảnh hưởng đến quá trình sắp xếp lại miền. Ví dụ: chủ sở hữu hiện tại của tên miền đã đăng ký có thể gia hạn đăng ký, do đó ngăn không cho đăng ký quyền sở hữu mới trong thời gian này hoặc các trang web có dịch vụ đặt hàng lại miền như GoDaddy, iNET có thể không thành công trong nỗ lực đăng ký tên miền mà họ muốn.

Thậm chí là do các biến cố khác như phải tham gia đấu giá công khai hoặc đấu giá kín cho tên miền, nơi người khác có nhiều cơ hội nhận được quyền sở hữu tên miền như bạn.

3. Tại sao backorder tên miền đang là cách tốt nhất?

Vì hiện nay đây là công cụ duy nhất mà bất cứ người nào muốn tìm kiếm tên miền tốt đều cần phải dùng. Ngoài ra backorder còn có các dịch vụ đi kèm như giữ chỗ tên miền, đặt chỗ tên miền,… nơi mà bạn có thể đặt sẵn những tên miền rơi vào backorder .

4. Công ty backorder tên miền tốt nhất

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ backorder đều sở hữu một hệ thống riêng – độ mạnh, yếu của backorder tùy thuộc vào những hệ thống này. Lời khuyên: nên chọn những nhà cung cấp có tỉ lệ backorder thành công nhiều trên danh sách backorder thành công hàng ngày của mỗi nhà cung cấp:

* Một số nhà cung cấp dịch vụ backorder tốt nhất ở Việt Nam:

– iNET: Là nhà đi đầu trong lĩnh vực backorder này- hệ thống backorder tên miền của inet hiện đang rất tốt.Hầu hết các tên miền đẹp đều được backoder thành công ở đây.
– Nhân Hòa: Cũng là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ backorder tên miền nổi tiếng ở Việt Nam – hệ thống backorder tên miền ở đây cũng được đánh giá cao với việc chỉ nhận 1 khách hàng backorder duy nhất.
– Pa:  Pa cũng có hệ thống rất tốt để backorder.

>>> Quy định Backorder tên miền iNET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *