Đặt chỗ tên miền – không nên chậm trễ

Đặt chỗ tên miền – không nên chậm trễ

Đặt chỗ tên miền

Nếu bạn đang chờ đợi một tên miền sắp bị xóa để được đăng ký tự do thì bạn hoàn toàn sai lầm – tất nhiên nó chỉ đúng khi tên miền đó xấu và ít người tìm kiếm. Còn khi đó là một tên miền đẹp, gắn kết mạnh mẽ với một sản phẩm dịch vụ nào đó như travel, bds,…. thì chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội bởi các dịch vụ như backorder hay đặt chỗ tên miền sẽ nhanh chóng lấy đi tên miền đó của bạn.

1. Tạo sao dịch vụ giữ chỗ tên miền, backorder có thể đăng ký nhanh hơn bạn

Đơn giản vì chúng là máy và chúng tốn rất nhiều tiền để đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ, chúng được sinh ra để làm điều đó. Với dịch vụ đặt chỗ, giữ chỗ tên miền chúng ta đều phải bỏ phí để sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi các nhà đăng ký backorder như iNET hoặc Pa chả hạn.

Tuy nhiên mình đã nói ở trên là chúng phụ thuộc vào công nghệ, vật chất của hệ thống bên cung cấp đưa ra. Hơn nữa mặc dù backorder, đặt chỗ tên miền có thể đăng ký rất nhanh nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Lời khuyên của mình là nên lựa chọn các nhà cung cấp backoder dịch vụ lớn để tận dụng tối đa được sức mạnh nguồn tài nguyên của họ.

2. Quá trình “Backorder Domain”

– Đây là một quá trình rất đơn giản. Nếu bạn đã từng đăng ký một tên miền thì bạn đã biết quá trình cần thiết để đặt chỗ tên miền.
– Điều đầu tiên bạn cần xác định là tên miền nào sẽ hết hạn trong vài ngày tới. Bạn cần nhận được càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt về những miền hết hạn mà bạn có thể đặt hàng tại nhà cung cấp.

Điều tiếp theo mà bạn cần làm là đặt backorder của bạn TRƯỚC KHI miền đó thực sự hết hạn. Sau đó, công ty đăng ký tên miền sẽ cố gắng lấy tên miền đó cho bạn vào đúng thời điểm mà tên miền đó tự do.

* Đấu giá tên miền:

Nếu 2 hoặc nhiều người dùng đã đặt hàng trước tên miền giống nhau thì họ sẽ tham gia đấu giá kín. Ai đặt giá cao hơn sẽ được ưu tiên backorder trước vào hệ thống.

– Nếu bạn là người duy nhất đặt hàng tên miền đó thì bạn sẽ ngay lập tức được chuyển vào backorder. Và chờ kết quả cuối cùng khi backorder liệu có thành công hay không?

3. Chi phí khi dùng dịch vụ đặt chỗ tên miền

Thông thường các dịch vụ đặt chỗ tên miền (backorder) có mức phí khoảng từ 300k đến 900k, với các tên miền đẹp chi phí đấu giá tên miền có thể đội lên nhiều lần tùy vào giao dịch giữa các user backorder.

>>> https://nhadangkytenmien.vn/ten-mien-lazada-com-vn-roi-vao-back-order/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *