Những tiêu chí chọn nơi đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam

Những tiêu chí chọn nơi đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam

Thị trường hiện nay chọn được một nhà đăng ký uy tín nhất thì thực sự là rất khó khăn tuy nhiên vẫn có những tiêu chí để có thể đánh giá. Dưới đây là những tiêu chí đó.

Những tiêu chí chọn nơi đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam

Tìm hiểu về việc chọn nơi cung cấp tên miền

Nếu như bạn cần mua ten mien nhưng vẫn chưa biết chọn lựa ai thì việc đúng đắn nhất là tìm hiểu về những nhà cung cấp đó thông qua các website cộng đồng, hỏi bạn bè người thân.

Một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ có một cộng đồng sử dụng ủng hộ, bạn hãy thu thập các ý kiến đó và đưa ra ý kiến đúng đắn nhất

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu về cả hỗ trợ khách hàng, transfer hoặc gia hạn tên miền của các nhà cung cấp đó để hiểu rõ hơn những gì mình sẽ được phục vụ khi sử dụng các dịch vụ họ. Đây là điều cực kỳ quan trọng bởi khi mà bạn sử dụng dài lâu thì chế độ hỗ trợ sẽ góp phần rất nhiều khi mà bạn găp rắc rối gì đó.

Những tiêu chí chọn nơi cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam

Một nhà đăng ký tên miền phải đảm bảo các tiêu chí dưới để người dùng có thể yên tâm sử dụng:

  • Tên miền được đăng ký nhanh chóng không được gây mất thời gian cho người dùng.
  • Phải có thông báo về việc gia hạn tên miền nhằm tránh việc tên miền hết hạn gây tốn kém nơi người dùng.
  • Cung cấp các DNS cho tên miền.
  • Có cung cấp các dịch vụ khóa tên miền Registry Lock để tăng an toàn bảo mật.
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong các việc liên quan đến tên miền như transfer, trỏ tên miền về hosting, …

Mua tên miền ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Được thành lập từ năm 2004, iNET đang là một lựa chọn uy tín cho những nhu cầu đăng ký tên miền. Công ty được đánh giá là một trong các công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, iNET được rất nhiều khách hàng lựa chọn, và tạo dựng được lòng tin vững vàng. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký các dịch vụ của công ty mọi lúc mọi nơi miễn là khách hàng cần thì công ty sẽ phục vụ. Công ty iNET là đơn vị đăng ký tên miền giá rẻ, uy tín, phục vụ tốt hiện nay, Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận, chất lượng phục vụ tận tâm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *