Những mẹo nhỏ giúp bạn mua domain giá rẻ hợp lý nhất

Những mẹo nhỏ giúp bạn mua domain giá rẻ hợp lý nhất

Việc săn hàng giá rẻ là nhu cầu tất yếu của người dùng. Hễ thấy mặt hàng sale thì sẽ nhiều người mua hơn, hosting cũng như domain thì cũng vậy, không hề ngoại lệ.

1. Mẹo tìm mua domain giá rẻ hợp lý?

– Bạn có thể săn các khuyến mãi hàng ngày của các nhà cung cấp, thường domain .com sẽ được sale nhiều hơn cả. Ví dụ tìm tên miền tại inet.vn, canhme,….với giá khá rẻ cho năm đầu đăng ký sử dụng. Chỉ khoảng 100k thậm chí những đợt sale nóng giá .com cũng chỉ khoảng 1 đến 2$ cho năm đầu mà thôi.

– Mua kèm các dịch vụ khác:

Thông thường bạn các nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp giảm giá hoặc tặng free nếu bạn mua kèm dịch vụ. Ví dụ như ở iNET nếu bạn mua hosting gói B một năm trở lên bạn sẽ được tặng một tên miền .com free,….. Với điều này khách hàng sẽ được lợi hơn khá nhiều khi họ mua dịch vụ bạn cũng nên cân nhắc.

– Tìm voucher:

Với những sự kiện, hội thảo các nhà tài trợ, nhà cung cấp hầu như đều cung cấp các vocher khuyến mãi dịch vụ bạn có thể tham dự hoặc xin lại của những người tham dự những code giảm giá này. Hoặc nếu không bạn cũng có thể tham gia các minigame trên fanpage của nhà cung cấp để đổi lại những voucher hay phần quà giá trị.

…..

– Tham khảo giá các bên khác nhau:

Bạn có thể tham khảo giá các bên cung cấp dịch vụ khác nhau trên trang chủ của họ hoặc trên các blog review,….để xem bên nào cung cấp dịch vụ, giá cả tốt hơn để xem xét và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *