Mua tên miền và hosting để seo top- bạn cần gì?

Mua tên miền và hosting để seo top- bạn cần gì?

KHÁI NIỆM TÊN MIỀN VÀ HOSTING: đây là hai thành phần cơ bản để một website hoạt động, TÊN MIỀN chính là tên địa chỉ để người dùng biết đến còn HOSTING chính là nơi lưu trữ không gian ảo dùng lưu hình ảnh dữ liệu dung lượng được giới hạn theo các gói tùy nhu cầu quy mô sử dụng mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng.

Ví dụ tên miền : websitedanang.com là tên miền chuyên thiet ke web da nang người dùng sẽ tìm ra qua tra cứu trên Google để truy cập vào website một tên đẹp sẽ giúp người dùng nhớ và tên có vần trùng địa điểm địa phương sẽ giúp bạn dễ dàng Seo hơn , chẳng hạn “ Website Danang “ trang web chúng tôi có đang seo từ Thiết kế website và địa điểm chính là Đà nẵng.

Có nhiều kinh nghiệm khi mua tên miền và hosting rất nhiều khách hàng gặp phải chính là lúc quyết định mua tên miền , nên mua lúc nào hay làm web xong mới mua , nhiều khách vô tình có những tên đẹp độc lạ thậm chí 9h – 10 giờ tối vẫn gọi chúng tôi để mua tên miền . Đơn giản vì tên miền là một phần quan trọng để web bền vững cũng như giúp khách hàng tăng thu nhập quảng bá hiệu quả hay không.

1) Sử dụng IP duy nhất

Theo một số kinh nghiệm từng mua Hosting cho khách , khi bán Hosting là nơi lưu trữ web bạn thì một số đơn vị sẽ bỏ chung web bạn vào một sever chung để qua mặt bạn , nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận , ở nơi đây hỗn tạp phim bậy bạ, hình ảnh cờ bạc.. đấy là những thứ khi google quét qua bạn sẽ bị dính phạt bác G+ ngay , vì vậy khi mua bạn nên lưu ý bên dịch vụ để bạn nhận được một địa chỉ IP duy nhất .. để tránh những phiền phức.

2 ) Đăng ký theo năm

Mỗi lần gia hạn tên miền thường tốn từ 2 đến 3 ngày , nếu bạn đang seo chỉ cần 2 ngày liên tiếp web bạn không thể truy cập từ khóa bạn sẽ rớt ngay , vì Bác G+ quét qua không có phản hồi chắc chắn bạn Seo mấy tháng công cốc đổ sông đổ biển hết .Chính vì vậy bạn nên hợp đồng bên dịch vụ nhằm đảm bảo website bạn hoạt động liên tục bên dịch vụ sẽ có cách để bạn tránh những phiền toái không mong muốn

3) Xác minh kỹ chứng minh và các giấy tờ liên quan

Khi mua hãy lấy tất cả những gì của mình , hãy dùng chứng minh nhân dân chính chủ , để đảm bảo an toàn cho website bạn về lâu dài không bị chiếm đoạt, đặc biệt Active tên miền về mail chính bạn . sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có tranh chấp xảy ra .

4) Up time , chính là update dữ liệu hàng tháng

Khi bạn Seo từ khóa lên top chắc chắn sẽ có nhiều rủi ro về phá hoại , cạnh tranh không lành mạnh, bạn nên yêu cầu bên dịch vụ up dữ liệu hàng tháng hoặc tuần nhằm khi bị tấn công sẽ còn dữ liệu cũ được lưu trữ sẽ giúp bạn không bị mất dữ liệu . Trong Seo nếu bạn mất dữ liệu , tức là mất đường link mà bạn đang seo trên diễn đàn hay Link onpage . nếu bạn có được file lưu trữ không phải lo từ khóa bị rớt khi bị hack.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *