Góc nhìn dịch vụ backorder tên miền?

Góc nhìn dịch vụ backorder tên miền?

 

Được truyền tai nhau về dịch vụ giúp bạn có được một tên miền đẹp mà chi phí ít, backorder tên miền ngầm nổi lên như một thứ thiết yếu giúp người có nhu cầu sử dụng website có thể có được những tên miền ưng ý mà không phải đau đầu vì tên miền nào đăng ký cũng có người sử dụng cả.

Hiện nay cũng không có nhiều đơn vị mặn mà lắm với dịch vụ backorder này tiêu biểu hiện nay chỉ có iNET, nhân hòa và PA, ngoài ra còn một số đơn vị đại lý nhỏ khác nhưng hầu hết cũng phải thông qua các nhà cung cấp lớn mới backorder được.

1. Điều quan trọng trong backorder tên miền

backorder-domains
Lưu ý khi backorder tên miền

Việc backorder tên miền quan trọng nhất là thời gian, địa điểm, và các yếu tố khác như tài chính, thị trường,…. để đạt được tỉ lệ thành công cao nhất trong mỗi cuộc giao dịch

Được biết dịch vụ backorder này thường có tỉ lệ thành công nhất định và mỗi nhà cung cấp lại có một hệ thống, tỉ lệ thành công khác nhau nhưng thông thường chỉ khoảng 65% cơ hội thành công mà thôi. Riêng với nhà đăng ký iNET họ đang giữ top đầu về hệ thống dịch vụ backorder tên miền này tỉ lệ thành công của họ luôn > 80% ngay cả với những tên miền khó.

2. Ý nghĩa của dịch vụ backorder này

dau-tu-kinh-doanh-ten-mien12-324x270
Ý nghĩa dịch vụ backorder đem lại

Backorder có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và to lớn với những người đang muốn có một tên miền tốt. Với cơ chế thu hồi tên miền và đăng ký nhanh chóng tên miền – dịch vụ backorder sẽ giúp các bạn có tên miền như ý muốn.

– Backorder cũng đã thay thế cho phương thức truyền thống là phải dùng tay và canh thời gian tên miền hết hạn để đăng ký thì ngày nay mọi thứ đã được công nghệ hóa – bạn sẽ không phải dùng phương pháp truyền thống kém hiệu quả nữa.

3. Kết luận

Dịch vụ backorder tên miền trong tương lai gần sẽ vẫn và tiếp tục là dịch vụ chủ chốt với giá thành rẻ – tỉ lệ thành công cao khó có thể bị một dịch vụ khác đánh bại được.

Việc lựa chọn thông minh nhà cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, và không bị mất tên miền ưng ý. Lựa chọn iNET sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Xem thêm các bài viết khác:  Phát triển hệ thống backorder tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *