Cách mua một tên miền giá rẻ tại iNET

Cách mua một tên miền giá rẻ tại iNET

Nhu cầu mua một tên miền giá rẻ luôn là nhu cầu chính đáng của mọi người, và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các cách để mua một tên miền giá rẻ nói chung và tên miền giá rẻ iNET nói riêng.

1. Cách mua tên miền giá rẻ tại iNET.vn như thế nào

khuyến mãi tại inet
Khuyến mãi tại iNET.vn

Sau khi truy cập trang web iNET.VN bạn có thể thấy mục khuyến mãi ở góc phải màn hình chứ. Đó là nơi chứa các chương trình khuyến mãi của iNET, hoặc bạn có thể vào fanpage của iNET để xem các khuyến mãi hàng ngày để có cơ hội mua được tên miền giá rẻ hơn.

2. Trở thành một đại lý của iNET

Bạn nghĩ sao nếu mình trở thành một đại lý của một doanh nghiệp nào đó và được chiết khấu sản phẩm và giá cả cũng chắc chắn cũng không khác gì “buôn sỉ” không?

– Ưu điểm của phương pháp này đó là bạn tự chủ được tất cả và có những mức giá riêng, chiết khấu riêng cho nhiều dịch vụ kể cả tên miền.

– Nhược điểm đó là bạn phải có vốn để đầu tư lúc đầu nhưng về lâu dài bạn được hưởng các chế độ tích điểm, ưu đãi riêng thì bạn có tiềm năng hơn.

3. Mua kèm với một số dịch vụ khác

Ví dụ khi bạn cần sử dụng một dịch vụ khác cùng với tên miền thì bạn nên đăng ký cùng một chỗ bạn sẽ có những ưu đãi dịch vụ riêng – đơn giản như đăng ký email doanh nghiệp bạn sẽ được tặng tên miền .com hoặc .net,…

Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các startup -nơi mà việc tối giản các chi phí đầu vào luôn được ưu tiên và cân nhắc thận trọng.

Xem thêm các bài viết khác tại:  Mua tên miền sao cho hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *