Bao lâu bạn nên đăng nội dung mới lên trang web của bạn?

Bao lâu bạn nên đăng nội dung mới lên trang web của bạn?

Việc xuất bản nội dung mới và hấp dẫn là chuyện bình thường nhưng việc update nội dung cho website bao lâu là đủ lại là chuyện khác. Rất nhiều người đang gặp vướng mắc điều này và làm không tốt khiến cho website của họ không được sắp xếp ở vị trí tốt trên google hoặc rất lâu mới được index. Và bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó.

1. Lên lịch để đăng bài viết cho website

Hầu hết các bài viết trên blog đều cần thời gian để nghiên cứu bài viết và nội dung kỹ càng trước khi công bố cho nhiều người đọc. Thông thường để một bài viết chuyên sâu như vậy thì một tuần nên là 2 bài viết/ tuần.

Tuy nhiên số lượng bài viết còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Khách truy cập của bạn phàn nàn về việc không ra bài viết mới:  Điều đó là có thể vì có những lượng khách blog trung thành thường xuyên theo dõi website của bạn nhưng thấy lâu không có bài viết mới họ sẽ khó chịu. Dù sao đây cũng là dấu hiệu tốt cho thấy những bài viết trước của bạn thật sự xuất sắc để họ lưu tâm đến website của bạn.
  • Quá mệt mỏi để sản xuất nội dung: Sản xuất nội dung mới cho blog ngày này qua ngày khác có thể làm bạn kiệt sức nếu bạn không quen với tốc độ đó. Bạn có thể cân đối lại các bài viết để cung cấp cho bạn đủ thời gian để cân đối với các dự án khác hoặc những ý tưởng bài viết sau.

2. Ấn phẩm hàng ngày:

Tùy theo chủ đề website của bạn dễ hay khó mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tỉ lệ ra bài viết hàng ngày hoặc số lượng khác hàng tuần. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn website được cập nhật hàng ngày thì bạn có thể dùng cách là tổng hợp lại một số bài nổi bật trong tuần cũng là một cách duy trì website cực kỳ tốt.

Kết luận:

Dù gì để tốt cho website mình khuyên các bạn hãy đăng đúng giờ, đúng ngày để web được phát triển. Ví dụ như website của bạn định kỳ một ngày 1 bài viết vào mỗi buổi sáng chả hạn thì bạn nên đăng đều mỗi ngày một bài vào buổi sáng chứ không nên nay đăng sáng mai đăng chiều hoặc có lần thì 3 4 bài một ngày có ngày dài thì không đăng bài nào c. Sẽ ảnh hưởng xấu tới website của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *