Tên miền 20k nên hay không nên?

Tên miền 20k nên hay không nên?

Hiện nay thị trường tên miền đang phát triển nhanh như vũ bão. Và hiện nay đang có rất nhiều nơi rao bán tên miền 20k. Nhưng thực sự nó có đảm bảo và mang lại lợi ích không thì chắc bạn chưa biết.

ten-mien-20k-nen-hay-khong-nen

Tại sao mua tên miền với giá 20k?

Chắc chắn là vì giá rẻ. Điều này là không cần bàn cãi, so với các tên miền khác thì chắc chắn điều này làm lên sự khác biệt. Chỉ bằng giá với bát bún là bạn đã có một tên miền dành cho riêng mình.Tuy nhiên…

Tại sao không nên mua tên miền 20k?

  • Thứ nhất, các tên miền này được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng “ăn trộm” để bán cho những người ham rẻ ,vì thế chủ nhân của thẻ tín dụng bị ăn cắp tiền sẽ biết được và không ít người báo cáo lên các cơ quan, khiếu nại… và nhà cung cấp tên miền sẽ thu hồi lại tên miền đó bất cứ lúc nào! Đó là lý do vì sao đăng ký domain giá rẻ kiểu này thường chỉ sống trong thời gian vài tuần hoặc vài tháng! Tên miền nào may mắn mới tồn tại được lâu mà không bị nhà quản lý domain phát hiện!
  •  Thứ hai, thường hay không có full control panel, điều này rất bất tiện cho việc quản lý tên miền.
  • Thứ ba, tên miền được đăng ký không chính chủ, vì vậy ngoài bạn thì người cung cấp cho bạn cũng có thể truy cập vào quản lí được vì vậy nguy cơ mất là rất cao.

Kết luận
– Tên miền là đại diện cho một cá nhân, doanh nghiệp. Và nếu như ham rẻ mua những tên miền này thì có thể thương hiệu của bạn sẽ bị giảm độ uy tín.

– Bạn nên kiểm tra tên miền kĩ trước khi giao dịch nếu có nghi ngờ về bên bán.

– Việc sử dụng tên miền giá 20k như vậy có thể là bạn giúp đỡ cho những kẻ gian đi hack thẻ tín dụng của người khác. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân Việt Nam đang nằm trong Top danh sách những quốc gia có tệ nạn lừa đảo qua mạng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Nên mua tên miền như thế nào

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *