Sở hữu tên miền với mức giá 0 đồng

Sở hữu tên miền với mức giá 0 đồng

Tên miền (hay còn gọi domain) là địa chỉ để người khác có thể truy cập vào website, đây là một thành phần không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu 1 website cho riêng mình. Hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp tên miền nổi tiếng trên thế giới như godaddy, namecheap, bigrock….tuy nhiên thì mức giá được đưa ra để sở hữu một tên miền giao động từ  5-10$ tùy từng hậu tố tên miền. Có thể đây không phải là số tiền lớn đối với những người kinh doanh hoặc đã đi làm, nhưng với sinh viên thì khác. Do đó mình sẽ giới thiệu cho các bạn những website cho phép bạn đăng ký tên miền miễn phí thông qua bài viết dưới.

—> Đăng ký tên miền giá rẻ một cách nhanh chóng nhất

TOP 5 WEBSITE CUNG CẤP TÊN MIỀN MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU

  1. CZ.CC

1-czcc_

CZ.CC là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đăng kí số lượng tên miền không giới hạn và hoàn toàn miễn phí với CZ.CC. Hơn nữa, nhà cung cấp còn hỗ trợ cho bạn quản lý DNS của tên miền rất tốt. Hiện nay, CZ.CC cung cấp rất nhiều đuôi tên miền bao gồm : uni.me,mac2.org,oapg.org,11r.biz,11r.us,3vt.info,wsse.us,co7.us,b3g.biz,avli.biz,iilg.biz,vqtel.net…. Quá nhiều lựa chọn cho người dùng miễn phí.

  1. DOT.TK

2-dottk_

Dot.tk cũng là một website cho phép đăng ký tên miền miễn phí. So với các tên miền khác thì tên miền .tk đảm bảo tính thẩm mĩ hơn. Với Dot.tk, bạn có thể đăng kí tên miền và chỉnh sửa rất dễ dàng với trang quản trị tên miền. Tính tới nay đã có hàng triệu người sử dụng tên miền miễn phí từ website này. Điều đó chứng tỏ được những dịch vụ của website này là rất tốt.

  1. CO.NR

3-co_-nr_

CO.NR cũng là một nhà cung cấp tên miền miễn phí không thể không nhắc đến. Ngoài tên miền CO.NR sẽ cung cấp miễn phí cho bạn một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và đặc biệt là toàn quyền tùy chỉnh DNS.

  1. SMARTDOTS

4-xx_-xx_-1024x399

Smartdots cung cấp cho bạn dịch vụ DNS tốt và đây cũng là một website rất có tiếng tại Việt Nam. Tên miền đăng kí với smartdots sẽ có dạng ” websitecuaban.xx.xx” . Tuy không được đẹp cho lắm nhưng vẫn là lựa chọn tốt cho ai sử dụng miễn phí.

  1. CU.CC

5-cucc_

CU.CC cũng là một nhà cung cấp tên miền free có tiếng trên thế giới. Bạn có thể đăng kí tới 100 tên miền miễn phí với CU.CC và đi kèm là dịch vụ DNS đầy đủ, cũng miễn phí tiếp. Quá tuyệt với phải không.

Ngoài những website kể trên bạn cũng còn rất nhiều những nơi cung cấp dịch vụ trên nhưng không nổi tiếng bằng như:.

  • nf
  • ly
  • ee :
  • ………..

Mong thông qua bài viết trên mọi người sẽ lựa chọn được tên miền thật đẹp cho riêng mình. Cám ơn mọi người đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *