Hướng dẫn đăng ký mua tên miền tại Cần Thơ

Hướng dẫn đăng ký mua tên miền tại Cần Thơ

Bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đang mong muốn thiết lập sự hiện diện trên trực tuyến ( hay cụ thể hơn là tạo một trang web) cũng nên sở hữu một tên miền riêng. Sự kết hợp của tên miền, trang web và địa chỉ email tạo thành danh tính duy nhất của bạn trên Internet. Điều đó cũng giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao nhận thức về thương hiệu, xây dựng uy tín và bảo vệ bản quyền của bạn trên thị trường trực tuyến.

Tên miền là gì?

Tên miền, hay còn được gọi là “địa chỉ web”, là địa chỉ mà người dùng nhập vào thanh URL để tìm kiếm và truy cập trang web của bạn.

Tên miền được xây dựng và phát triển nhằm thay thế địa chỉ IP bằng chuỗi số dài và khó nhớ trên Internet: 125.872.891 thành một “domain name” ví dụ như là: inet.vn.

Hướng dẫn đăng ký mua tên miền tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, đóng vai trò là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, còn là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Cùng với xu thế chuyển đổi số mô hình kinh doanh, nơi đây hứa hẹn sẽ là khu vực tiềm năng phát triển không những trong vùng mà còn ở khu vực Đông Nam Á.

Tin vui cho các doanh nghiệp, cá nhân đang làm việc và sinh sống tại Cần Thơ là iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại Cần Thơ.

Mua tên miền và hosting để seo top

Tại sao nên đăng ký tên miền tại iNET

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo, iNET tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được tên miền đẹp và phù hợp nhất.

iNET cũng cung cấp một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,… để có nhiều lựa chọn, tiết kiệm và hiệu quả hơn cho bạn.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, giúp bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Khi đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên, iNET còn tặng bạn miễn phí tên miền quốc tế .COM hoặc .NET. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đặc biệt, iNET còn cam kết 100% bảo mật quyền riêng tư và thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *