Đăng ký mua tên miền hosting làm website tại Hậu Giang nhanh nhất

Đăng ký mua tên miền hosting làm website tại Hậu Giang nhanh nhất

Hậu Giang hiện là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long với khí hậu điều hòa, quanh năm nóng ẩm. Mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, có tuyến đường lớn chạy qua các tỉnh như quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B. Là điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ, đặc biệt là nông nghiệp…Vào cuối năm 2020 Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang đưa ra Đề án phát triển bền vững với nội dung hướng đến nền nông nghiệp hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 để đáp ứng xu thế chuyển đổi số. Trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tiếp thị trực tuyến đơn giản nhất là sở hữu một website hiệu quả với một tên miền phù hợp. Để chi tiết và rõ hơn, hãy cùng iNET điểm qua những nội dung dưới đây:

Tên miền (Domain)

Tên miền là tên gọi của một website hoạt động trên môi trường Internet. Nó giống như địa chỉ nhà hay số điện thoại giúp các thiết bị định vị, dẫn đường đến nơi chứa website của bạn. Hoạt động đăng ký tên miền này sẽ được tổ chức ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers) giám sát và quản lý.

Tên miền hoạt động như thế nào?

Khi bạn nhập một tên miền cụ thể vào trình duyệt web, nó sẽ gửi yêu cầu truy cập đến mạng lưới máy chủ toàn cầu. Sau đó các máy chủ toàn cầu sẽ tìm kiếm đến máy chủ có tên trùng với tên miền mà bạn tìm kiếm ban đầu, rồi yêu cầu chuyển tiếp đến máy chủ đó.

Máy chủ tên miền được quản lý bởi công ty cung cấp dịch vụ tên miền, ở đây chứa cơ sở dữ liệu dùng cho việc chuyển đổi địa chỉ IP và tên miền.

Những mẹo nhỏ giúp bạn mua domain giá rẻ hợp lý nhất

Nên đăng ký tên miền ở đâu tại Hậu Giang nhanh nhất?

Hiện tại iNET đã thêm điểm đăng ký tên miền ở sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Hậu Giang.

Bạn có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương để đăng ký hoặc đăng ký tên miền hoàn toàn trực tiếp qua kênh online của iNET. Ở đây sẽ có nhân viên tư vấn và kiểm tra tên miền giúp bạn chọn ra được tên miền “phù hợp”. Dù bất cứ nơi đâu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra iNET còn chung cấp các gói Combo dịch vụ và một số dịch vụ khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,…  để tiết kiệm, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Bạn có thể gọi cho iNET qua Hotline tại số: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *